Team November

Sino po mga team November Dito? Ano na po pakiramdam nio mga mommy's ❤️ ? EDD: Nov. 17 Breech pa din si baby, may chance pa po kaya syang umikot? #firstimeMomhere

5 Replies

Edd : Nov 6 Naninigas yung tyan. Parang sumisiksik na si baby sa bandang puson. Dama ko ung pressure sa puson pag nakatayo.

Aq po Nov.due date q 16 pero nakakaramdaman n po aq ng konting hulyap .tas parang natatae na ewan 😁

EDD: Nov 21 Nakirot sa bandang ari and inner thighs,balakang na ngalay at mabigat na feeling sa puson.

nov. 16 here. lagi lng sya naninigas pero malikot parin nman.

Nov 16