hospital

Sino po mga taga Biñan laguna dito? Magkano po kaya magagastos sa biñan doctors or new sinai. Naiisip ko sa osbin na lang kaso may mga nababasa ako na panget ang service dun.

1 Reply

Hi Mommy. Im from Binan, and I will give birth sa OSBIN pero private case ako. I do my monthly checkup sa Binan Doctors. My OB is Dr. Cres Gacoba. Sya lng ksi affiliated ng OsBin na kilala nmen.

4y ago

Momsh. How much po kaya aabutin pag normal delivery sa osbin tapos private case? Thanks.