May UTI po kaya ako?

Sino po marunong tumingin nito? Di po kasi inexplain sakin ng OB ko po, salamat po sa sadagot. #1stimemom #pregnancy

May UTI po kaya ako?
15 Replies

Normal lang po. Acidic ka lang na isa sa prone ang mga buntis. Drink buko juice or yakult at water po lagi. Ksi based on my experience nung naging acidic po ako ung discharge ko medj makati at nakakabutas ng underwear. kaya nag panty liner at every ihi need to wash at change agad.

Mga mommy eto po kaya sakin, di ko na po naipabasa dahil ecq samin cancel po mga check up thank you po in advance

3y ago

mataas pus cells mo, sis. inom ka maraming water.

okay naman sis! akin mataas pus cells ko eh 23-25 hpf yon ang ang infection kapag ganon sayo 0-3 hpf lang

mga momsh, how about itong sa akin. Normal lang po ba or may uti? thank you po sa makakasagot

3y ago

hala sobrang taas po ng pus cells niyo. normal po ang 0-2 or 0-3

wala po , mababa pus cell mo pag uti nasa 5 pataas

wala po normal po ang result ng urinalysis nyo 😊

Normal naman po findings mamshie☺️👏🏻

Normal naman po wala po kayong uti

Normal lahat ng results mamsh

wla nmn ..po