Normal lang po ba o hindi?

Sino po marunong po magbasa dito ng trans v ultrasound po pa explain naman po about sa left ovary ko and endometrium po, wala pa po makita sa bahay bata ko po pero nag woworry po kasi ako sa findings po about sa left ovary ko po and endometrium ko po salamat po sa sasagot, God Bless po 😇#1stimemom #pleasehelp

Normal lang po ba o hindi?
1 Reply

hello po, nabasa na po ba ito ng ob?

3y ago

ah baka po hindi pa sapat yung isang ultrasound para makadating sa conclusion ng lagay niyo po. sinisiguro lang po nila kung ano ba talaga nangyayari po.