Hi mga soon to be mamsh. Bakit ka CS?

Sino po manganganak this coming saturday via cs? Good luck and God bless us mga mamsh! Bakit ka CS?

1 Reply

Na-CS ako sa 1st born ko because 3cm pa lang ako, nagpoop na sya at distressed na ang heart rate. I was going for natural birth sana, I labored for about 12 hrs pero hindi nag-oopen ang cervix and need na ni baby lumabas.

3y ago

Hello mommy! Naglelabor na rin ako nun then pag IE ng OB, may brown liquid na sa kamay nya paglabas. May kinabit na sa akin para mamonitor heart rate ni baby. Ayun, mataas na at need na sya mailabas agad.