CS mom here with back pain help

Sino po mamsh ang nakaexperience ng sumasakit ang likod after 1 week of CS operation then nag vovomit din. Wala ako gana kumain kase sinusuka ko lang :( now nanghihina na ko breastfeeding din ako. OB gave me meds to lessen the pain and vomiting but still same eh.

3 Replies

Normal lang po mommy yan. Cs din po ako at first time mom. Nagconsult po ako sa ob 2months na din po baby ko. Sabi ng ob normal lang basta wag na wag daw akong magbubuhat ng mabibigat or gumawa muna sa gawaing baby para magstop yung bleeding ng keps ko. Saka para di bumuka yung tahi. Lalo na yung binder dapat lagi suot. Pati likod ko msaket lalo na kapag malamig. Pero consult mo pa din po sa ob mo yan.

let your OB know mommy na ganun padin after the meds baka po hindi kayo hiyang sa meds na binigay 😊

ako po cs dn lgi ngalay likod nasandal lng ako plgi at mnsan back massage nwwla nmn