makati po...

sino po kaya nakaranas dito makati po ang pempem,kaso sabi ng dr baka makuha sa hugas kaya hindi siya nagreseta ng gamot.pero super kati po talga dna makatulog dhil ang kati po na paligid ng pempem.may alam po ba kau na pwedeng gawin?#pregnancy #pleasehelp

5 Replies

nagka ganyan din po ako. gamit po kayo ng any feminine wash na hiyang kayo twice a day. yung betadine feminine wash po nakaka dry po sya lalo as per my ob, gamitin nyu lang po yun once or twice a week.

ganyan dn ako ngayon mommy sobrang kati tlaga eh grabe nmn ako maghugas, nirestahan ako ni doc ng canesten at antibiotic kc dala dw ng pgbuntis

3y ago

d kc ko maresetahan andmi kona kcng gmot. ngheheragest insert dn po kc ako kaya ang kati tlga lalo na pag nalabas po ang gamot.

try betadine femwash po tapos make sure na tuyo ung pempem bago ka magpanty,kpg wa epek prn po pa check mo po ult ky ob bka infection n

try mo mii unv apple cider vinegar ihalo sa pang wash

try using betadine fem wash