resulta ng

sino po kaya nakakaintindi nito yung marunong po magbasa ng ganito? di ko n po ksi naabutan yung sa center bukas ppasok p ko sa work di ko n po mpatingin thanks po sa sasagot

resulta ng
1 Reply

Mukhang may UTI po kayo mii, pacheck up po kayo agad para maresitahan ng antibiotics.

1y ago

May bacteria po and mucus threads. Yung mucus thread normal po yun if small amount lang, pero dyan po sa result many yung nakalagay, indication na pwedeng may UTI.