Due date March 30

Sino po kapareho ko ng duedate dito? (March 30) Ano ano napo na fe-feel nyo?😊sa akin po, lagi lang naninigas,masakit ang balakang at likod na parang May tumutusok sa pem² pababa. Sana makaraos natayo❤️

2 Replies

same tayo mii march 30. same feeling, sana makaraos na tayo. 🙌🤗 ng makabawi bawi sa tulog.. bangag is real e hehe.

march 31 ...cs sched march 21 .. pero my contractions na ko nararamdaman baka kayanin manormal ...