Duedate..

Sino po June duedate dto? sa ultrasound ko june20 duedate ko at wla pko nrrmdaman tas feeling ko mataas pa ung tiyan ko.. gnagawa ko nglalakad lakad nko squat.. zumba pa nga ee ayoko na kse tlga umabot pa to mg mga 40weeks .. ayoko ma over due kse ung 1st baby ko naover due sya nkakaen na ng pupu tas naubusan ndin ako ng pnubigan ... ayoko mngyre yun ngayon sa 2nd baby ko ? 37weeks nko ngayon

1 Reply

same here momsh..37 weeks na aq today for my 2nd baby..anytime lalabas na baby ko sa sobrang baba na nya,.ung feeling na nasa pwerta mo na..

5y ago

ahhh..goodluck satin momshie😘.wait nalang natin result.,😉