RASPA

Sino po may idea kung magkano magpa raspa?

36 Replies

May health insurance po kayo? Kung meron covered ata yan sa mga plan?

NASA 20k Po dati UNG akin dahil may philhealth eh naging 10k nlng

Ako po dito samin private hosp. may philhealth umabot ng 13,500

Libre po SA ospital lakarin Lang SA SWAH or philhealth indigency.

2y ago

Saang ospital po

Sa private hospital po around taytay rizal. Last yr po is 42k

Mabilis lang sya momsh, pero depende yun gastos mo sa lugar.

It depends kung saan kayo paraspa kung ptivate medyo mahal

Kaibigan ko nagparaspa dahil sa polyps. BIll daw niya 11k.

It ranges around P650-P1000, momsh. Dpende sa clinic or hospital.

2y ago

Saan po un..nka pa raspa kna ba

May mga insurance na nagcocover po ang pagpaparaspa no?