May baradong sipon si Baby

Sino po gumagamit sa inyo ng ganito? Ask ko lang po, barado kasi ilong ni baby pinapatakan ko po siya niyan pero wala po lumalabas na sipon kahit itayo ko po siya 30 mins. normal lang po ba yun? #theasianparentph #1stimemom #advicepls #firstbaby

May baradong sipon si Baby
1 Reply

we use that. usually ginagamitan ko nasal aspirator to suction mucus.

4y ago

Ganon din po ginagawa ko. Kaso wala din po sumasama, tsaka walang lumalabas kahit sipon aftwr ko patakan. parang nattuyo lang ilong nya