Asthma attack

Sino po gumagamit ng seretide during pregnancy po??? Safe po ba si baby?? Niresetahan po kasi ko ng pulmo due to asthma and approve naman ni ob kaya lang natatakot ako gamitin

2 Replies

Hi mommy.. Before getting pregnant po.. Naka symbicort po ako.. Yun po yung maintenance ko for my asthma.. When I got pregnant.. Nagtanong po ako sa pulmo kung itutuloy ko pa po.. Ang advise niya sa akin nun.. Stop na lang muna then magnebulize na lang po ako ng salbutamol kung inatake po ako ng asthma.. Sa awa po ng diyos.. 1 beses lang po ako nagkaasthma throughout my pregnancy.. If you had clearance from your OB and pulmo.. Follow niyo na lang din po🙂

Ako po seretide din pinagamit. 1 puff twice a day. Maintenance ko daw. Ginamit ko nalang kaai approved naman both. Mas delikado daw kasi kng uncontrolled ang asthma