Good eve momsies

Sino po may experience dto nanganak na sa queensberry hospital? Totoo ba na kahit kaya mo magnormal delivery isi-cs ka nila?

2 Replies

we call it elective cs momshie.. inaavoid ng Ob / hospital ang long exposure dahil sa virus. ganian ako,nanganak via elective cs but thankful kc na cs ako.. kase nakita na may myoma pala ko..finally pinaalis nadin.

4y ago

sa queensberry ka dn po ba?? jan kasi referal nong ob ko sakn kung gsto ko daw sa hospital

Hello po tanong ko lg Kung okay Po ba Jan sa ospital na Yan Jan Po ksi ako tinatransfer Ng ob ko