#TEAMJULY2021

Sino po dto team July kamusta Tayo mga sis nakakaranas din ba kayo nang morning sickness ?? #1stimemom

2 Replies

#teamjuly here congtas saten mamsh. share kolng pang 3pagbubuntis kona to nakunan din ako 2times. pero di ako nawalan ng faith kay god and here binigyan nya ule ako ng magandang blessings i'm 9weeks and 4days preggy here!! hope magtuloy tuloy na hehe wala naman impossible oag god's will .❤🙏

3y ago

we're same sis 🥰🥰🥰

sobra! :( mahirap pala pero kakayanin lalo na napakaselan ko sa foods at pang amoy

3y ago

lately nakakaramdam ng morning sickness. pag di umaga gabi. pa iba iba. 😁😊