Advice nman please

Sino po dto same case saken. Im 32 weeks preggy and kada gising ko every morning may lumalabas na yellow na mapait sa sikmura ko. Normal lang po ba yun? Tsaka ano po kaya yun? Lamig po ba #advicepls #1stimemom

5 Replies

normal lng po yan..ako kac acidic ako base sa laboratory ko.. nung 1st tri. ko madalas akong ganyan..ung magmumumog lng sana ako pero maduduwal na ako ng mapait minsan nga maasim pa..kahit wala pa naman ako kinakaen.. buti po ngayong nasa 2nd tri.na ako di ko na sya nararanasan..pero minsan nasakit pa din tyan ko dahio pa rin sa acid.. sana nga mawala na acid ko..

acid reflux po sya,natural lang po sa pregnant yan kasi tumataas po ung sikmura natin since si baby lumalaki,inom lang maraming tubig po

Yup that's stomach bile/acid.. Reflux yun, nagkakaron preggies kasi lumiliit ung space ng stomach dahil sa laki ng baby..

ganyan Kasi now sis 34 weeks na ko. Sabi nila it's acid daw. may hyperacidity ka po siguro momsh

4y ago

sa ob mo momsh then may ibibgay silang gamot para dyan.

baka acid po. may acid reflux

Related Articles