temperature

Sino po dto nkakaranas pag taas ng temp. Pag lumalabas tirik araw im 22 weeks preggy.. Normal lng po ba yon? Pero pag nsa bahay na ako o nka aircon bumaba na temp. Ko...mnsan kasi nkakapraning pagganun sinasabi sayo bka may lagnat kna eeh wla nman ako nararamdaman like sipon,ubo,soar throat😢😢 ayaw ko natuloy lumabas pra mgpacheck up😭😭😭 Nkakadisappoint po kc magpacheck up pagdating mo ng clinic dka papasukin dahl mataas temp. Mo tas pagpapahingain ka d nman agad baba temp e yong place pinag pahingaan sayo mainit dn..😢😭

1 Reply

Baka sa katawan nyo na po tlga un mommy. Mainit singaw ng katawan nyo pag naarawan or naiinitan kayo

Related Articles