Ngipin @ 3 months old

Sino po dto nakaranas na 3 months pa lng po ang baby may tumutubo na po na ngipin??? Thank you po sa sasagot .

2 Replies

as per my baby's pedia po during check up, sinabi nya na as early as 3months nagstart na magpakita ng signs ng pagngingipin ang isang baby (drooling, panggigigil, minsan fussy) since nagsstart na raw mamaga ang gilagid, pero ang ngipin, lalabas talaga by 6months and up.

11mo ago

may naka usli napo kasi talaga siya. kitang kita na nga po eh.

6 months po pinaka maagang tubo ng ngipin sa babies, if may nakikita kayo na parang white sa gums wala po yun

11mo ago

pa checkup mo para sure ka at alam mo gagawin