is it normal

hi sino po dto nakakaranas na everytime kakain sinusuka lang. 7 weeks preggy po.

17 Replies

Me! First trimester super crucial and super nakakapagod. Ako naglast ng hanggang 4 months ang pagsusuka ko ang lala. Pero makakaraos ka din mommy! First trimester lang ang hnd ko mamimiss na part ng journey ko pag nanganak na ko. Gusto ko ung baby ko pero ung experience ko nung first tri to half ng 2nd trimester sinumpa ko talaga! HAHAHAHAHAHA

Me not everytime. There's some instances lang sguro pag di nya gusto kinakain ko at pag mdyo napadami ang kain and Mas maging sensitive yung smell ko. Like nasusuka if I smell something na di Kaaya.aya, yung mga panis at sobrang Malansa. But lucky me hndi naman umaabot sa point na bugbog ako sa suka. 7weeks here also :)

2y ago

Pero kapit lang tayo mamsh sa 1st tri lang daw ganto hehe first time mommy here :)

Ako ganyang ganyan nung mga 7 weeks din pero thank God eventually nawala din iwasan mo nalang ung pag kain na inaayawan mo para d ka sumuka ganun kasi sakin e try ko rin mag candy if feel mo ma susuka ka it help alot

Noong 1st tri ko ganyan pati tubig ata isinusuka ko lahat na lang pero kapit lang Momsh ngayong asa 2nd tri na ako nawala na at nakakain na din unlike last few weeks, Sending virtual hugs, 17 5/7 weeks here

2y ago

yung pangangasim po kaya sis ganun dn po ba kayu? inaacid po kc ko malala eh

Yes, relate na relate. Pagkain tubig lahat2 nalang from AM till dis oras ng gabi (kasi nagugutom). I lost 3kgs. Kain ka pa rin ng pakonti2, then pray talaga, Momsh. Pag-14weeks ko, okay na. Salamat Lord!!

wag mong pigilan yung urge ng pagsusuka ilabas mo lang mommy. normal lang po yan ganyan din ako nung 7 weeks ako pero nung nag 12 weeks nag stop na rin naman.

2y ago

nangangasim dn po ba kayu? inaacid , grabe po kc pag aacid ko ngayun grabe ung hyperacidity po ang lala

me too din po lalo tuwing umaga during may 6-7 weeks preggy ultimo pati tubig lng sinusuka ko

Normal mi sa 1st trimester. Ganyan din po ako dati. Nawala naman po pag tungtong ng 2nd tri

normal lang naman yan sa katulad mong nasa first tri palang sis. naglilihi ka pa kasi

morning po normal lang po na makaranas ka Ng morning sickness gang 3mos. po Yan