Tanong lang po

Sino po dto naka experience ng papalit ng apelyedo ? Baby ko po kasi hindi pa naka apelyedo sa tatay nya wla kasi dto tatay nya nung nanganak ako, 9 months na po baby ko ngayun , ,balak na po sana nmn ilipat na apelyedo sa tatay nya magkano po kaya ang babayaran ? Sna po my sumagot🙏🙏 Thankyou po and godbless 😇 #pleasehelp #pleasehelp

1 Reply

kasal na na kayo mommy? ask lang kayo sa civil registrar sa munisipyo nyo. nasa abroad din ng asawa ng kapatid ko ng ipanganak pamangkin tapos nagpakasal sila para isahan ayos na lang daw parang minimal lang naman biniyad nila tapos ini note lang naman Don sa birth certificate ng bata yun apelyido

Related Articles