34weeks pregnant UTI.

Sino po dto nag suffer Ng UTI? Kung kaylan malapit na manganak , tumaas Yung bacteria ko sa ihi , then niresetahan ako Ng antibiotics Cefuroxime . Sabe matapang dw yun masyado hnd bato makakasama Kay baby ? Sino naka ranas dto nag take antibiotics?

7 Replies

Ako po same tayo ng nireseta and may go signal ni ob. Okay naman na daw itake antibacterial meds ng third trimester. Delikado lang daw pag 1st or 2nd since developing ang baby. Kung kailan third trimester, ngayon lang din po ako nagka UTI hays. Pero after 7 days of taking the meds (twice a day, 8am in the morning and 8pm dinner, after kumain parehas), nag improve na yung urinalysis ko and hindi na din ako hirap umihi or hindi na konti yung ihi ko. Sinabayan ko lang din ng buko talaga everyday tsaka mga 2-3L ng water.

Same po tayo mii,36weeks nagka UTI may nereseta sakin pero dikopo nainom dahil diko kaya ung antibiotic, ginawa ko is buko kada umaga tubig nakakaubos ako ng 1.5 sa isang araw or more than. iniwasan ko lahat ng maalat lalo processed food. ayun pag test ko uli wala na normal na.

hindi po yan irereseta ng Dr kung hindi safe sa baby. txaka minsan depende rin sankung gaano kalala yung UTI mo. kakatapos ko lang din mag cefuroxime dahil sa UTI .. so far bumaba na yung bacteria pwede na daanin sa maraming pag inom nalang ng maraming tubig

nag take ako nyan for 1 week at suoer effective tumaas na kasi lagnat konng 40 kaya need ko na mag antibiotics .ok naman si baby ko now 35 weeks and 5 days na ko ngayon

Ako po nun buntis ako. Safe naman po yan. Pinapainom ka po nyan para ma protektahan na din si baby delikado po yung bacteria kay baby.

4mo ago

salamat mi. worried lng firstime Kase mag take Ng antibiotics ftm din po ako

2nd tri po naresetahan ako kasi 20-40 pus cell ko at nag preterm. so far oks na po ako ngayon wala na uti alagang tubig lng

Ako po 32 weeks now yan din po reseta sakin ni Ob.

3mo ago

Mas makakasama po sa baby pag di naagapan yung infection nagcacause daw po ng maagang panganganak. Pinaliwanag sakin ni Ob 😊