fabella.... .

sino po dto mga kapapanganak plang sa fabella ilang days po kayo nkaadmit bago pinauwe t.i.a at magkano po inabot ng bill nyo meron na po b asilang philhealth ward ngaun#pregnancy #theasianparentph

fabella.... .
1 Reply

di po nanganak yung kakilala ko, niraspa po sya eh. pero ang kwento samin kung di ka pa talaga fully dilated di ka ma-aadmit sa fabella sa labas daw pinaglelabor tapos after ng delivery pag okay na daw yung nanay at walang komplikasyon bata pinapauwi na daw. nagamit pa din daw philhealth nung kakilala ko wala daw syang binayaran.

Related Articles