Milk Formula for 1yr old

Sino po dto ang Nestogen ang milk ng baby nila before mag 1yr old? Ano pong pinalit niyong milk sa baby niyo nung nag 1yr old na po ang baby niyo? Gusto ko po kc sana Nido ang ipalit kaso may nagsabi sakin na nakakatigas daw po ng popo yun. Need ko lng po ng idea kung ano po pede ipalit sa Nestogen after nya mag 1 yr old.

1 Reply

Nestogen dati gmit ng bby qu, tapos nung nag 1 yr old na xa pinlitan ko ng bonamil 1-3 yrs.old

5y ago

Hindi naman po