1st trimester

sino po dto 8weeks then palagi po parang may lamig o gas sa chan?? ako lng ba ganito? whole day ko to nraramdaman lalo pag umiinom ng tubig kht warm water iniinom ko sa 1st baby ko di naman ako ganito 😭

1 Reply

ganyan din ako sis, from 6 weeks hanggang nagyon 7 weeks 2 days super gassy ako at parang hindi natutunawan. wala din gana kumain. basta inom lang ng inom ng tubig sis ookay din tayo haha tiis lang para kay baby

Related Articles