justmoms

Sino po ditong mommies or preggy mommies ang gumagamit ng beauty products na nakaka peel sa mukha., sa mga naka experience na nanganak na may naging problems po ba? Salamat.

2 Replies

Ako gumamit pako ng rejuv sabi kasi pwede daw,tsaka di naman maselan ang pagbubuntis ko,di din ako pinagbabawalan ng parents ko and gumanda ung skin ko,kaya lang nagaalala din ako ano kayang maging effect non hys

5y ago

hindi papo pero 36 weeks and 5 days nako ngayon

Hi sis. Iwasan nalang po muna lalo na yung my whitening na sangkap.

5y ago

anong effect sa baby sis?