Gatas!!!!!!!!!!!!

Sino po dito yung unang nag ka gatas na parang tubig lang?yung hindi gaanong madami! TY po sa sasagot

3 Replies

di po talaga yan white agad na makikita sa unang pagpapasuso, medyo manilaw-nilaw ang colostrum at malapot kaya di masyado visible sa mata natin pero yan ang pinaka importanteng makuha ni baby sa'yo kasi 10x yung nutrisyon nyan na ibibigay kay baby. papasuso nyo lang po, kabilaan at least 2-3hrs para pag nag mature na milk mo hindi lang fore milk (malabnaw) makukuha nya pati narin ang hind milk (fats, super white) din :)

kung muk apo syang tubig baka foremilk palang yun momsh🤔☺️

Same momsh! Parang tubig lang.