Ramdom question.. about nipple

Sino po dito yung same case ko na my white yung dede nila pero konti lang tapos natatanggal naman lagi ko po kasi nililinis nipple ko simula 3months.. 7months nako now.. ano po kaya yun gatas???

7 Replies

inform niyo po si OB ninyo para alam po niya. 😊 para po masabi niya po sainyo for sure kung ano po yun. 😊 keep safe po mommy! 😊

natural lang yan momsh..sb dumi daw, linisan mo lang pero wag msydo madlas, pabreastfeed ka pagkapanganak

wag mo po muna linisin bka ma stimulate po.. at mag cause ng preterm labor dilikado po un

Same here. Di ko alam kung libag o milk ba un. hehee on going 5 mos. na rin.

same here po may puti konti 30weeks today

ako meron din, haha .

opo.meron po