SSS Maternity Benefits

Hello. Sino po dito yung preggy at employed na nakakuha na po ng benefits sa SSS? Totoo po bang inaadvance ng company/employer yung makukuhang benefits sa SSS? #1stimemom #theasianparentph

5 Replies

Yes momsh. Kapag employed is inaadvance ng employer yung benefits. Depende sa employer kung ibibigay ng buo or yung kalahati is before ka manganak and the other half pag nakapanganak ka na.

3y ago

gaano katagal po kaya processing ng sss for employed? ilan days bago po malagyan atm?