Sino po dito yung nasundan agad si Baby? Kakapanganak ko lang nung October 2019. Pero nasundan agad? 4months yung panganay ko,then 2months po ako ngayong buntis.

Sino po dito yung nasundan agad si Baby? Kakapanganak ko lang nung October 2019. Pero nasundan agad? 4months na yung panganay ko,then 2months po akong buntis ngayon, Hindi kasi niregla. simula nung nanganak ako, sabi nila nadiretsuhan daw ako. Tsaka pano po malalaman kung babae ang ipinag bubuntis? Sa panganay ko kasi parang wala lang. palaayos ako nung nagbunyis ako sa kanya. pero boy sya . Pero ngayong pangalawa, tamad na tamad ako kumilos, tapos Suka ng suka. tapos yung pang amoy ko masyadong maselan nababahuan ako. Salamat sa sasagot?

2 Replies

kmusta naman po naging pagbubuntis nyo Sis?

Related Articles