Who Who Who

Sino po dito yung nakakaexperience ng parang bumubuka yung pwerta at minsan masakit yung bandang puson kapag nagalaw si baby? Normal ba yun? 31 weeks here#1stimemom #firstbaby

1 Reply

Yung parang nahuhulog si baby. Yes normal. Lalo na pag naka pwesto na si baby. Sumisiksik na sa may lowerpart.

2y ago

Thank you po nagwoworry kasi ako kasi first time ko lang magbuntis kaya di ako sure kung normal ba yung mga naeexperience ko.