39weeks and 3days via

Sino po dito yung naka experience ng no sign of labor no blood spotting pero biglang nag labor ?? or sino dito yung nasa 2cm palang na no pain pero ininject sa dextrose para tumaas cm at makapaglabor na ?? worried kasi ako. lapit na due ko. puro sakit lang ng balakang at panay ohi at cr ko. tapos bigat ng pempem ko at masakit po pempem ko. pati buto ng singit ko, madalas din ako mag cramps sa mga paa. last iE 2cm daw ako #pregnancy #advicepls #pleasehelp

11 Replies

ako po 40weeks & 2days nung lumabas si baby. Sumakit lang ng konte nung umaga yung balakang ko then nung gabi na at dumating na hubby ko from work dun lang sumakit ng sobra. Balakang po sumakit saken.

ako din po 39weeks na bukas no sign of labor same sau màsakit singit ska ngccramps din ang legs ko. tapos lagi naninigas wla pa din sign of labor ng primrose na din ako no effect

nanganak ako at 39weeks 6days. 1 week akong 3cm. di din ako naglelabor nun kaya ininduce labor na ako. na-cs din ako dahil tumaas bp ko at 160/110.

ako po 36weeks and 3days po ngyon,first i.e ko po khpon ay 2cm na po..same experience po bigat at masakit po pempem ko pati buti ng singit ko...

ako nga 16weeks p lng parang minsan hirap n ako..masakit rn sa pempem

39 weeks and 4 days still no sign of labor😥

39 weeks 4 days no sign of labor at all😔😔

4y ago

kaya nga po..hanggat d pa 41 weeks hoping pa rin kaya manormal..pray lng po tau.🙏

gnyn din aq..pero ending CS pa rin..

sakit ng balakang at parang natatae

ff