Bernardino General Hospital

sino po dito yung mga nag papa-lab test sa bernardino novaliches? yung about sa OGTT nag lalaboratory ba sila kahit saturday?

1 Reply

hello, sa Bernardino rin ho aq. Ang alam ko Po 24/7 Sila. Sunday Po aq pinapabalik ng ob ko for ogtt pero sat aq pupunta kse may church service ng linggo. pero to ensure lang Po tawagan nyo Po Muna Bago kau pumunta.

2y ago

hello. thank you po sa pag sagot mommy. nagtext na po yung husband ko sa laboratory number na binigay nila kaso di pa nagrereply eh. makukuha po ba agad yung result ng OGTT?