Infection sa ihi

Sino po dito yung mataas infection pero normal naman nailabas si baby? 33 weeks na po kase ako at pataas po ng pataas infection ko, nakailang take na po ako ng antibiotics, lahat naman po ng bawal sinusunod ko. Nagwo-worry na po kase ako baka may komplikasyon si baby paglabas.

2 Replies

ako mamsh this time naiiyak ako. kasi naggamot naman ako nung last july 15 nagpalaboratory ako, then proper hygiene, iwas sa lahat. tapos last monday over 100 puss cells ko. kaya nagkakaroon tuloy ako ng anxiety. pero ipapaulit uli sakin sa sabado yung ihi ko. kinakabahan kasi ako. 😭

4y ago

i know mamsh, iniwasan ko na lahat pero binabalik balikan ako, gusto na ata ako maging forever. hahaha. thank you

33 weeks and 5 days ako mamsh sobra din taas ng infection ko nasa 50+ abundant pa bacteria nainom lang ako every morning ng tubig sa buko. Pray nalang tayu mamsh :(