Parenting

Sino po dito yung may baby na nakaka 4 na subo palang ng rice naghahanap na agad ng milk then hindi na kakain ng kanin. Ganun po kasi lo ko ang hirap pakainin penge tips mga mommy 😔 1 yr old 8months po siya 😊

1 Reply

ganyan LO ko nung una. konti lang kumaen then dede agad. ang ginawa ko scheduled ung pag inom ng gatas then kapag malapit na oras ng meal time binabawasan ko ung dede para gutom sya. hanggang sa nasanay na sya na kapag meal time kakaen sya then rest saglit then dede.

4y ago

parehas po sa baby q 3 year old na dede puro junk food gusto ... naka propan na white pa vitamin nia

Related Articles