gusto na manganak

Sino po dito yung anak na anak na haha . 38weeks & 1day na ko today at gusto ko na umire at makasama baby ko . Edd ko pa nman Feb 10 pero excited na tlga ko makapiling siya . Sino nakakaramdam ng ganito ??

2 Replies

Same here sis 😘😘 38 weeks nako pero due ko is feb 9 pa pero sabi nung nagpauLtrasound ako anytime pwde na lumabas si baby ko .. Pero parang ayaw pa lumabas ni baby panay lang ang tigas ng tummy ko minsan ngaLay na balakang ko pero nwwala dn nmn ung pangangaLay 😊😊

4y ago

Same tayo mga momsh ,due ko feb 12 excited na rin ako lumabas sya.

mga momsh 37 weeks ako, feb 15 edd, may mga contractions na din ba kau? ako every other night meron pero wla nmn pain discomfort lng. nagkakaganto din b kau?