GENTLE WATER BIRTH

Sino po dito water birth po ang delivery or nagplaplan pa lang po ng water birth? Pahingi naman po ng advice and insights mga mommies. ❤ I'm planning to deliver via gentle water birth sana if God will allow. Dream birth plan ko kasi talaga siya and mejo may fear of operating table/room talaga ko since ilang beses nako naoperahan ?? Thank you in advance!

1 Reply

Gusto ko din sana i-try to dati kaso sabi ng mama ko expensive daw siya. Hindi na tuloy ako nag-effort alamin kung paano at saan meron nun. Pero since you brought this up. I wanna hear from other mums na plano din ito or ung mga nakaranas na to share their experience. Excited ako magbasa. Hihihi

5y ago

Monumento caloocan ako sis. Sge check ko muna hehe salamat