11weeks preggy

Sino po dito umiinom ng black coffee everytime sumasakit ulo? Im on my first trimester and everytime sumasakit ulo ko, umiinom ako ng kape yung black. Actually ginagawa ko na to before kahit di pa ko preggy. After ko kasi uminom ng coffee nawawala sakit ng ulo ko. Basta black coffee ha, hindi 3-1. Iinom lang naman ako pag inaatake ako ng headache. Nag aanmum ako every morning, and at night bago magsleep.

2 Replies

have you consulted your ob about caffeine intake while pregnant? ako kasi nilimit nya noon up to 2 cups per week. caffeine might have some effects din kasi if taken too much during pregnancy. i used to do that, hindi ako makafunction ng maayos hanggat di nagkakape and mahilig ako sa essential oils, pero nung naging pregnant ako sobrang naging mindful ako sa lahat kaya tiniis ko talaga para lang sure ako na safe anak ko.

ok lang naman kape mhie wag lang lalagpas sa isang tasa sa isang araw. 😊

5mo ago

Yes mi. 1 cup lang everytime sasakit ulo. Siguro once ot twice a week. Basta kapag masakit lang ulo po. :)