Bukolsa sa pisngi ng ari

Sino po dito tulad ko na may bukol bandang vigana yung parang sa pisngi . San po kaya to nakukuha. Pasagot po please #respect #advicepls

Bukolsa sa pisngi ng ari
2 Replies

Mayron po ako niyan kaso hindi malaki at hindi rin masakit nakukuha daw po yan sa pangaganak or sa pag shave ng pwerta at sa infection

could be bartholin's cyst. caused is na block yung pore. pero ipacheck mo na sa ob yan

4y ago

pacheck-up kana. Kasi pwede lumaki yan to the point na mahihirapan ka ng maglakad. Baka rin kasi umabot na sa puntong need ng operahan.