TEAM OCTOBER

Sino po dito Team October po?? Ako po Edd Ko Oct 15, 2020 po. Pero sa BPS ko Oct 19,2020 po. First time mom po ko. 37 weeks and 2 days na ko. Braxton pa lang nararamdaman ko po. Minsan sakit ng pempem ko bigla pero nawawala naman. Minsan naman naninigas tyan ko po at masakit balakang po. #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

oct 13 edd 37 weeks and 4 days sumasakit minsan balakang minsan dn naninigas lang chan 1cm nako now nag tatake ng primrose.