Team October

Sino po dito team october? Kelan kaya mararamdaman si baby?#pregnancy #advicepls #bantusharing

15 Replies

Hi mommy! Mine po noong 5th month po maramdaman mo na syang gumagalaw sa tyan mo minimal movement lang the following months nakikita mo na ung kick nya ulo hands nya once umikot sya inside.

Sabi po nila pag 6 months. 5 months na po chan ko pero hindi ko pa po sya nararamdaman

mararamdaman natin kung malapit na sa 5months tyan natin gumagalaw na yan c baby

#TeamOctober here. mga 5mos mommy mararamdaman mo na pag kilos kilos ni baby

Congratulations po mommy! Usually nasa 20 weeks na maramdaman si baby 👶

hindi ko na matandaan yung sa panganay ko pero etong second 16 weeks po

Nafeel ko na si baby around mga 22-24 weeks na siya 😊

ilang weeks po mararamdaman si baby?😊

Me October 24 🥰🥰🥰

sabi nila 20weeks dw po