35 weeks& 3days

Sino po dito team december na lagi naninigas ang tyan at lagi masakit ang balakang😞 konting lakad lang naninigas agad ang tyan at nangangawit ang balakang.. lagi din kinakapos ng hininga😞 Dec.5 due date ko, pero feeling ko hindi nako aabot hahaha

6 Replies

same duedate ko sa LMP ko Dec 5 pero sa ultrasound Dec 18 lagi kosyang nararamdaman sa ilalim ng puson ko lagi Ng ngalay balakang ko🥲 tapos minsan feeling ko may malalaglag sa pwerta ko HAHAHAHAHA

1y ago

first checkup ko 14weeks na sya last mens ko Feb 28

Same here Mi, 34weeks 2days super uncomfortable nako kumilos parang masakit lahat ng kasukasuhan 😅 madalas narin mag braxton hicks kaya mas prefer ko nakahiga or nakaupo.

1y ago

Sa hospital ka manganganak sis?

Same tayo mi, 35W4D nako. Sobrang sakit ng likod at balakang ko lagi din na tigas tiyan ko. Sumasakit pa nga puson ko ngayon e, pero pinapag progesterone lang muna ko.

1y ago

Dec 07 mi.

hi momsh Dec6 due date ko....same tau ng experience madalas manigas ang tiyan at nasakit ang balakang my nireseta OB ko para sa contraction

1y ago

Kelan last mens mo sis?

same po 35 weeks and 3 days based sa ultrasound, pero based sa lmp nov 22

1y ago

last mens period

Ask lang po ako when po lmp ninyo po?

1y ago

Hindi na siguro aabot yan sis ng dec.22