saan manganganak ?

sino po dito taga rodriguez Rizal .. ask ko lng po saan mgnda manganak dto.. tia ☺

1 Reply

Ako momsh..Nanganak ako sa ynares hospital via ECS last July 2020,kahit na public hospital sya masasabi ko maalaga mga nurse don and mabait ang ob-gyne and magaling.Pero depende prin sayo kung sa public or private hospital mo gusto manganak.

4y ago

actually sa rhu ako ngpapacheck-up then nirecommend lng Nila ako sa Ynares for ecs,pwede ka din magpacheck up dun free lng din,then tsaka mo na sabihin na sa Ynares ka manganganak