Pasig Doctors Medical Center

Sino po dito taga pasig?? safe po ba hospital jan?? Dyan po kse ako pinapapunta ng OB ko since wla pa OPD dto sa mei samen. sa 18 ako pinapapunta kso nkktakot nmn lumabas at ala pang avail na Grab sa area nmen. hayy hirap ng buhay ngaun. ? 33 weeks here.

1 Reply

Hi! Ako po. Safe po sa PDMC, wala po silan covid patients and di na sila nag aaccept, if may symptoms similar to covid tinatransfer po agad nila sa designated facilities. 😊 I will give birth po sa pdmc anytime this april 😊😊

4y ago

CS po ako depende po ata sa doctor kung magkano PF nila, pero ob ko po ay medyo bata pa. Bali OB and anes ko po ay almost 70k tapos po yung pedia PF wala pa po di ko po sure how much dahil hindi pa nakakalabas si baby ko sa nicu.