St. Paul

Sino po dito taga Dasmariñas, Cavite na nanganak sa St. Paul magkano po binayaran niyo?

2 Replies

Hi Mamsh. Taga dasma ako kaso hindi pa ko nanganganak dun, manganganak pa lang ako dun. Bali if normal daw price range, 40k-45k. If CS price ay 80-85k. If naEmergency CS ka, aabot ng 90k up depende pa kung maNICU baby mo or something. If gusto mo yung kasama asawa mo may package sila na 70k kasama na anesthesiology daw.

4y ago

Sino pong OB nyo? Thanks

up