Ligate

Sino po dito sinabay na sa panganganak ang magpa ligate? Kamusta naman po result and magkano nagastos niyo sa hospital? Thank you!

1 Reply

Cs sabay ligate ako last year lng. 55k binayaran ko pero price lng ng cs un. Free n kc ung sa ligate ko since 3 pregnancies ko same lng ng ob kea di n nya ako hiningan ng bayad for ligation

5y ago

Oo sakin kasi sinabay sa pag cs kea meron. Di ko lang sure pag ligate lang kung meron din