Selosang MIL

Sino po dito may selosang mother in law? Yung MIL ko, sobrang bine-baby yung hubby ko. Kaimbyerna, pati tawagan namin ng hubby ko, ginaya niya yun na rin tawag niya kay hubby kaya nagpalit kami ng tawagan. Pati nung nagpatattoo si hubby ng birthday ko, gusto niya pati birthday niya ipatattoo din. Kastress! Share your experiences mommies.

2 Replies

Haha baka kasi only son nia lng Yong hubby mo saka ndi nia naranasan un sa hubby nia haha kaya bumabawi sya. Nakakainis ung Ganon. Better bumukod na kau

4y ago

Aww haha kasi wla na siyang baby hehe. Ingat sis bka sa baby mo maging ganyan din sya Kung sa hubby mo nag feeling asawa siya bka sa baby mo mag feeling mommy Siya maraming ganyan