Hemoglobin 33weeks and 4days preggy

Sino po dito same ko na nung nag pa labtest nung 5months ang tummy okay yung hemoglobin 120 tas nung friday nag pa labtest ulit ako bumaba na sa 104 effective ba yung ferrous? Sabi kase sakin ng lying in di nila ako tatanggapin pag di pa tataas ang hemoglobin ko hanggang mag 37 weeks😣😣

1 Reply

Yes po effective po ang ferrous, if yun po ang inadvice ng OB nila or Lying in na uminom ng ferrous po much better mag inom po sila. Safe naman po ang Ferrous for baby and sa inyo po.

4y ago

Yan nalang po inumin nila mam, safe naman po yan kung sila ang nag recommend, para po sa kaligtasan ninyo at ni Baby.