Flu vaccine after covid-19 vaccine

Sino po dito same experience sakin, I got fully vaccinated for covid-19 last July 26, I'am now 17 weeks, advice ng OB mag flu vaccine daw ako pag 23 weeks na ako which is 5 months after my covid-19 vaccine. Sino po dito naka experience ng ganun? #1stimemom

12 Replies

Hi mommy! Got my flu vax as well but in between of my covid-19 vax. No symptoms like feverish during my 2nd dose unlike 1st dose (wow, effective yung flu vaccine, hehe 😅). So far, I’m okay and baby is fine. ☺️

Got my flu vax Feb 2021. Got my 1st covid vax March. Fully Vaccine ng June 2021. As frontliner, May booster na kami by December. Pero di ako inallow na magpa booster khit Pfizer or Moderna. :( iba iba po talaga.

Ohhh I think this is fine ma. Ako naman not preggy pero nauna ang flu vaccine bago ang covid vaccine😅. Join ka din po sa Team BakuNanay in Facebook

Yes, its okay mommy for extra layers of protection. You can get another vaccines as early as two weeks after your COVID vaccines.

okay lang naman to. di ako preggy pero sakin nag flu vac naman ako after 3 months ma fully vaccinated.

ako po. pero 7 weeks palang akong buntis nun. ka2fully vaccine ko lang naman nung friday for Covid.

preha tayo momsh....Last June 16 1st dose ko,,2nd dose ko July 7...ngayun Im 23weeks preggy

It's ok mommy. :) Ako rin po after covid I had flu vaccine after ilang weeks :)

2nd dose ko July 8. 17weeks na si baby. Nagpa Flu vaccine na ako kahapon

Ok lang naman ito mommy. Added protection din ito para sa inyo ni baby.