JULY 19/22 EDD

Sino po dito same EDD, July 19-22? Ano na po mga nararamdaman niyo? Nagpapatagtag na rin ba kayo? Ano exercise niyo?

2 Replies

hi mi same tyo edd July 19 or 21 po as of now mababa na Po Yung tyan ko pero no sign of labor pa Po. lagi lang Po naninigas Ang tyan ko at araw araw Ako nag popoops sa isang araw nakakadalawa or tatlo Ako isang linggo Ng ganito. sana makaraos na Po tyo. 38weeks na Po Ako bukas. natagtag Ako lagi sa byahe pag nasaky Ng tricycle Yung nag wowork Pako at lakad din papunta sa work ko June 19 lng Po Ako nag leave sa work.

july 20 nag papatagtag na