Blurred vision 6mos preggy

sino po dito same case sakin na yung nabuntis po ako parang lumabo na po Ang paningin ko sa malayo po like example may titignan akong tao Hindi ko po maklaro Yung mukha kasi Ang blurred napo kasi, pero nung Hindi pa ako buntis parang Hindi naman sobrang ganito Yung panglabo ng mata ko, matanong kopo kung normal ba sa pagbubuntis or Hindi po? Salamat po sa sasagot#advicepls #pleasehelp

8 Replies

Tell your OB. In my case naexperience ko din na magblurred ang paningin ko when I'm going to 5 months. Inadvise sa akin ni OB to check my blood sugar and I was diagnosed with gestational diabetes. Nagmedicate ako till makalabas si baby, in God's grace wala naman naging complication and healthy si baby. Better consult your OB asap para makasure ka na okay lang kayo ni baby or if same ng case ko ay mabigyan ka ng medication ng OB mo para sa safety and health nyo ni baby.

2y ago

Hindi lang po kasi Ngayon to simula po talaga nagbuntis ako parang lumalabo napo

Don't be alarmed. Usually a pregnant's vision become deteriorated. Tumaas din grado ko sa salamin. Tell your OB. As long as walang paghihilo. Ako ngpa opthalmologist din kasi palagi sakit mata at hilo. Pinachange lng ako ng glasses at bingyan ng drops. So far okay na

Same sa akin mommy madalas ganyan ang paningin ko ngayon nanlalabo pero walang sakit ng ulo or hilo. tell ko pa din kay OB next check up ko if normal lang ba or hindi.

base sa nabasa ko 3rd trimester papuntang 3rd trimester. po is nanlalabo ang mata ng buntis . ako din e malabo mata ko pero mas lalong lumabo ngayon

sakin Naman po naging sensitive sa ilaw o liwanag ung mata ko then Minsan kumukonekta ung sakit sa ulo

This is an alarming sign. Pwedeng hypertension to. Tell your doctor asap

tell your OB po mi not normal po

2y ago

sge sabihin po ko sa center lang po kasi ako nagpapacheck up, Wala po ako ob hehe

better consult sa Ob.

Related Articles